• +84 22 53 64 5659
  • |
  • hrcvietnam@hrcvietnam.vn
Tin và tài liệu ngành

Tin và tài liệu ngành

Tin và tài liệu ngành

Công nghệ sản xuất Bê tông đúc sẵn (Precast Concrete) trong xây dựng

[VẬT LIỆU XÂY DỰNG] Bê tông đúc sẵn giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí xây dựng các công trình bất động sản. Nhờ công nghệ này, tốc độ sản xuất tăng lên gấp 4 - 5 lần nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công trình.

Xem thêm
Sử dụng nguyên liệu thân thiện môi trường để làm mới không gian sống

[VẬT LIỆU XÂY DỰNG] Với mục tiêu bảo vệ sức khỏe toàn diện cho cả gia đình, nhiều gia đình hiện nay đã và đang có ý thức thực hành lối sống xanh, ưu tiên sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường. Vậy, chúng ta nên tập thói quen sử dụng nguyên liệu thân thiện với môi trường để chăm sóc gia đình.

Xem thêm
Khi nào cần chống thấm tầng hầm nhà cao tầng

[VẬT LIỆU XÂY DỰNG] Các chuyên gia về xây dựng cũng xác định rằng, thời điểm và phương pháp thi công chống thấm tầng hầm rất quan trọng vì chúng quyết định không nhỏ tới tuổi thọ, kết cấu và tính bền vững của công trình.

Xem thêm
Bộ sưu tập 10 loại vật liệu xây dựng nhẹ phổ biến hiện nay

Bộ sưu tập 10 loại vật liệu xây dựng (VLXD) nhẹ vô cùng phong phú, đa dạng khiến cho các kiến trúc sư có thể thoải mái sáng tạo ra những tác phẩm mới và độc đáo nhất. Đồng thời những giải pháp xây nhà bằng vật liệu nhẹ cũng đóng góp giá trị bảo vệ môi trường lớn cho cộng đồng.

Xem thêm
Top 8 vật liệu xây dựng nhà máy dẫn đầu xu hướng năm 2022

Top 8 vật liệu xây dựng nhà máy được dự báo dẫn đầu xu hướng năm 2022 là những loại vật liệu nào? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Xem thêm
Báo giá bê tông đúc sẵn miền Bắc mới nhất

Tấm bê tông đúc sẵn miền Bắc của HRC Việt Nam có thiết kế mỏng nhẹ cùng khả năng chống cháy vượt trội. Báo giá bê tông đúc sẵn mới nhất.

Xem thêm
Các bước thi công cống hộp bê tông lắp ghép

Cống hộp bê tông lắp ghép đúc sẵn là giải pháp thi công hệ thống thoát nước rất được ưa chuộng, có thể lắp đặt ở các công trình có lưu lượng nước chảy lớn.

Xem thêm
Tấm tường lắp ghép bê tông đúc sẵn - HRC Việt Nam

Tấm tường lắp ghép có khả năng chống cháy, cách âm tốt, có khả năng ứng dụng cao tại nhiều công trình nên được nhiều khách hàng ưa chuộng

Xem thêm
Tấm đan bê tông đúc sẵn là gì? Giá bao nhiêu? - HRC Việt nam

Tấm đan bê tông đúc sẵn có độ bền cao, giá thành vừa phải, thời gian thi công nhanh chóng nên rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi

Xem thêm
TOP 6 dạng nhà xưởng công nghiệp phổ biến nhất 2022

Nhà xưởng công nghiệp là nơi tập trung nhân lực, máy móc, nguyên vật liệu,... để phục vụ cho quá trình sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp

Xem thêm
Quy trình lắp dựng nhà xưởng đúng chuẩn | Đơn giá lắp dựng

Quy trình lắp dựng nhà xưởng công nghiệp khung thép tiền chế đúng tiêu chuẩn, giúp quá trình thi công diễn ra trơn tru và đảm bảo chất lượng công trình.

Xem thêm
Phương pháp lắp đặt, thi công mương cáp điện đúng tiêu chuẩn

Mương cáp điện HRC Việt Nam đảm bảo chất lượng để bảo vệ các dây dẫn điện bên trong. Bê tông đúc sẵn đạt tiêu chuẩn quốc gia thi công hào cáp ngầm.

Xem thêm

Báo giá x