• +84 22 53 64 5659
 • |
 • hrcvietnam@hrcvietnam.vn
Tin tức

Tin tức

Tin tức

Báo giá bê tông đúc sẵn miền Bắc mới nhất

Bê tông đúc sẵn miền Bắc là loại cấu kiện được sử dụng phổ biến hiện nay. Tại HRC Việt Nam, khách hàng có nhiều sự lựa chọn bê tông đúc sẵn như: tấm tường, móng điện, cột, dầm cầu,... Bài viết này sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về cấu kiện này.

Sự khác nhau giữa bê tông đúc sẵn và bê tông truyền thống

Bê tông đúc sẵn là một trong những thay đổi công nghiệp hóa của ngành xây dựng hiện nay. Sản phẩm bê tông đúc sẵn và truyền thống đều được tạo thành chủ yếu từ xi măng, nước và các phụ gia xây dựng. Tuy nhiên, cũng có những điểm khác nhau giữa 2 loại bê tông trên, cụ thể:

 

 

Bê tông truyền thống

Bê tông đúc sẵn

Nguyên liệu để đúc

Trộn xi măng, cát và nước theo tỷ lệ lần lượt là 1:2:4.

Tương tự bê tông truyền thống nhưng có thể phụ gia như: cát mịn, cát thạch anh, phụ gia tạo bọt,...

Công nghệ sản xuất

Thô sơ, chủ yếu dựa trên các phương pháp truyền thống.

Ứng dụng công nghệ hiện đại vào quá trình sản xuất. Ví dụ: bê tông khí chưng áp, cần hấp sản phẩm trước khi định hình.

Khối lượng/trọng lượng

Khoảng 250 - 300 kg/m2

Khoảng 180 - 220 kg/m2

Phương pháp thi công

Thi công trực tiếp tại công trường. 

Được thi công trước tại nhà máy, sau đó vận chuyển đến công trường.

Thời gian thi công

Tốn nhiều thời gian do phải đợi bê tông khô.

Nhanh hơn gấp 3 lần so với sử dụng bê tông truyền thống.

Chi phí xây dựng

Trung bình tiền vật liệu xây dựng, vận chuyển và thuê công nhân khoảng 1.200.000 VNĐ/m2.

Tiết kiệm khoảng 30 - 40% so với loại bê tông truyền thống.

 

Các loại cấu kiện bê tông đúc sẵn miền Bắc tại HRC Việt Nam

Bê tông đúc sẵn được ứng dụng rộng rãi trên thị trường với nhiều mục đích khác nhau. Tùy vào khuôn đúc sẽ có các loại như: tấm tường, cột, trụ điện,...

Tấm bê tông đúc sẵn

Tấm bê tông đúc sẵn là vật liệu xây dựng đang được ưa chuộng tại hầu hết công trình tại Việt Nam. Thành chính của tấm này là xi măng portland (OPC), cát mịn, đá vôi và sợi cellulose. Qua quá trình sản xuất công nghệ cao, tấm bê tông đúc sẵn có các ưu điểm sau so với các tấm bê tông truyền thống:

 • - Khả năng chịu lực tốt: Được ra từ nhiệt độ và áp suất cao, tấm bê đúc sẵn có thể tải trọng lên đến 500kg/m2.

 • - Độ bền cao: Tấm bê tông đúc sẵn miền Bắc có tuổi thọ trung bình lên đến 50 năm.

 • - Chịu ẩm tốt: Các phân tử cấu tạo nên tấm bê tông liên kết chắc chắn với nhau giúp ngăn thấm hơi nước và chống ẩm.

 • - Thuận lợi thi công: Tấm bê tông đúc sẵn có trọng lượng nhẹ, thuận lợi cho việc di chuyển. Công nhân chỉ cần lắp ghép các tấm theo bản vẽ kỹ thuật, việc này giúp tiết kiệm thời gian xây dựng.

Với những ưu điểm vượt trội, tấm bê tông đúc sẵn miền Bắc HRC Việt Nam được ứng dụng trong các trường hợp sau: công trường có nền móng yếu, mở rộng công trình cũ, làm sàn gác lửng, vách nhà xưởng,...

bê tông đúc sẵn miền bắc

Tấm bê tông đúc sẵn miền Bắc 

Cột bê tông đúc sẵn

Cột bê tông đúc sẵn đã được sử dụng rộng rãi trong nhiều năm qua và không còn quá xa lạ đối với nhiều người. Thành phần cấu tạo nên sản phẩm có nhiều điểm tương đồng với tấm bê tông đúc sẵn, điểm khác biệt duy nhất là tạo hình trụ dài của vật liệu. Cột bê tông đúc sẵn miền Bắc giúp tiết kiệm chi phí sản xuất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, khả năng tải trọng, độ bền, chống cháy và khả năng linh động hơn so với các cột truyền thống.

Cọc bê tông đúc sẵn

Cọc bê tông đúc sẵn là vật liệu xây dựng được chuẩn bị từ trước và vận chuyển đến công trường để phục vụ mục đích xây dựng. Các sản phẩm này thường có tiết diện hình vuông hoặc trụ tròn. Tại Việt Nam, để sản xuất cọc bê tông đúc sẵn miền Bắc phải đảm bảo 2 tiêu chuẩn sau:

 • - TCVN 4453:1995 về kết cấu bê tông và bê tông cốt thép toàn khối - quy phạm thi công và  nghiệm thu.

 • - TCVN 9394:2012 về đóng và ép cọc - thi công và nghiệm thu.

Cọc bê tông đúc sẵn miền bắc

Cọc bê tông đúc sẵn HRC Việt Nam

Hàng rào bê tông đúc sẵn

Hàng rào là phần không thể thiếu của một số công trình xây dựng hiện nay. Ngoài phương pháp xây dựng truyền thống, hàng rào kim loại sẽ không đáp ứng đủ mọi mong muốn của chủ công trình. Hàng rào bê tông đúc sẵn ra đời và giải quyết vấn đề này. Các ưu điểm khi sử dụng hàng rào bê tông đúc sẵn HRC Việt Nam như sau:

 • - Các chi tiết trên rào bê tông đúc sẵn đồng nhất do được đúc ra cùng khuôn.

 • - Thời gian thi công nhanh nhưng chất lượng được đảm bảo hơn so với phương pháp xây truyền thống.

 • - Thiết kế hàng rào bê tông trông sang trọng và kiên cố hơn các loại ràng rào kim loại thông thường.

Các mẫu bê tông đúc sẵn miền bắc

Tường rào bê tông đúc sẵn HRC Việt Nam

Cống bê tông đúc sẵn

Đây là một cấu kiện bê tông được sử dụng phổ biến trong các hệ thống thoát nước. Với tình hình mưa, bão tại Việt Nam, các loại cống thoát nước đóng vai trò vô cùng quan trọng. Vì thế, độ bền, khả năng tải trọng là những yêu cầu kỹ thuật cần được xem xét khi chọn cống bê tông đúc sẵn miền Bắc.

Trụ điện bê tông đúc sẵn

Trụ điện bê tông đúc sẵn là sản phẩm chuyên biệt để kết nối vào hệ thống truyền tải điện hiện nay. Điện là một phần không thể thiếu trong đời sống hằng ngày, do đó các sản phẩm trụ điện cần được kiểm định chất lượng chặt chẽ hơn. Tiêu chuẩn của trụ điện bê tông đúc sẵn được quy định tại TCVN 5847:2016 do Hội Bê tông Việt Nam biên soạn, Bộ Xây dựng đề nghị, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố.

Trụ điện bê tông đúc sẵn miền bắc

Móng điện bê tông đúc sẵn HRC Việt Nam

Bảng báo giá cấu kiện bê tông đúc sẵn miền bắc tại HRC Việt Nam

Bê tông đúc sẵn có khả năng ứng dụng rất cao trong lĩnh vực xây dựng hiện nay. Do đó, nhiều đơn vị tiến hành thi công và cung ứng ra thị trường nhưng chất lượng không được đảm bảo. Để có thể chọn mua cấu kiện bê tông đúc sẵn chất lượng, khách hàng vui lòng liên hệ đến công ty HRC Việt Nam ngay trong hôm nay! Mọi chi tiết về bảng giá sẽ được trao đổi rõ ràng, minh bạch với khách hàng.

Ưu điểm nổi bật của cấu kiện bê tông cốt thép tại HRC Việt Nam

Cấu kiện bê tông cốt thép được tạo ra để công nghiệp hóa lĩnh vực xây dựng, cải thiện quá trình thi công hiện nay. Các ưu điểm nổi bật khi sử dụng bê tông đúc sẵn là:

 • - Bê tông đúc sẵn được sản xuất trong dây chuyền công nghệ cao, giúp gia tăng độ bền của sản phẩm so với các loại truyền thống. 

 • - Dưới tác dụng của nhiệt độ cao, sản phẩm gỗ sẽ bị cháy, còn thép có thể dẫn nhiệt độ cao gây nguy hiểm. Tuy nhiên, bê tông đúc sẵn có tiêu chuẩn phòng cháy REI cao, giúp khắc phục nhược điểm này.

 • - Bê tông đúc sẵn giúp cải thiện tốc độ thi công gấp 3 lần, do đó giúp giảm chi phí phát sinh và thuê công nhân.

Công ty xây dựng HRC Việt Nam - Chuyên sản xuất, thi công lắp đặt tấm tường, tường rào bê tông đúc sẵn

HRC Việt Nam tự hào là một trong những công ty xây dựng hàng đầu, chuyên sản xuất, thi công lắp đặt bê tông đúc sẵn. Hàng năm, chúng tôi cung cấp hàng nghìn mét vuông tấm tường và các sản phẩm đúc sẵn khác trên thị trường.

Chất lượng sản phẩm cùng sự tín nhiệm của khách hàng luôn là kim chỉ nam để HRC Việt Nam không ngừng cải tiến và nâng cấp sản phẩm các sản phẩm như: tấm tường đúc sẵn, tường rào,... 

Bê tông đúc sẵn miền Bắc được cung cấp bởi HRC Việt Nam - một trong những công ty xây dựng hàng đầu hiện nay. Với nguồn công nhân, kỹ sư có chuyên môn cao và áp dụng công nghệ tiên tiến để cho ra mắt các sản phẩm mắt bê tông đúc sẵn chất lượng. HRC Việt Nam cam kết chỉ bán những sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc gia đến với tay khách hàng. Vì thế hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được ưu đãi khi mua bê tông đúc sẵn.

Tin tức liên quan

Báo giá x