• +84 22 53 64 5659
  • |
  • hrcvietnam@hrcvietnam.vn
Tin tức nội bộ

Tin tức nội bộ

Tin tức nội bộ

THI CÔNG TƯỜNG RÀO ĐÚC SẴN: DỰ ÁN DAISAN

Thi công lắp đặt tường rào đúc sẵn dự án Daisan - giải pháp hoàn hảo thay thế phương án xây gạch truyền thống hiện nay. Tại sao không?

Tường rào công trình là một dãy hàng rào bao quanh toàn bộ không gian diện tích của công trình xây dựng. Mục đích của việc lắp đặt tường rào là để đảm bảo ngăn cách giữa phạm vi công trường đang thi công với bên ngoài. Một trong những dự án tiêu biểu đã lắp đặt thành công tường rào bê tông đúc sẵn mà HRC Việt Nam muốn giới thiệu đó là Daisan - vị trí KCN Đồng Văn 3, Hà Nam. Tìm hiểu chi tiết dự án ngay sau đây!

Thi công tường rào công trình xây dựng - Daisan

Trong xây dựng công nghiệp, một hạng mục nhỏ, giá trị mang lại không lớn, đòi hỏi kỹ thuật không quá cao nhưng sẽ làm ảnh hưởng đến tiến độ thi công của công trình, mỹ quan,... đó chính là thi công tường rào khu công nghiệp.

Thi công móng tường rào

Thi công móng tường rào

Hình ảnh thi công công trình của dự án Daisan

Hình ảnh thi công công trình của dự án Daisan

Tại Việt Nam, thi công xây dựng tường rào bằng phương pháp xây gạch truyền thống được sử dụng phổ biến. Tuy nhiên, do xây dựng bằng gạch nên tốc độ thi công rất chậm, phải tốn rất nhiều nhân công thực hiện, đặc biệt, hay gặp phải những rủi ro không mong muốn như: nứt, nghiêng, đổ (nguyên nhân có thể do san lấp mặt bằng và địa chất chưa ổn định).

Chính vì vậy, nắm được khó khăn này, HRC Việt Nam đã sản xuất và cho ra đời những tấm tường rào bê tông đúc sẵn tại khu công nghiệp Đồng Văn 3, Hà Nam - dự án Daisan.

>>> Xem thêm: Thi công bê tông đúc sẵn dự án G-Food.

Thi công lắp ghép tường rào dự án Daisan

Thi công lắp ghép tường rào dự án Daisan

Với danh tiếng và yêu cầu của chủ đầu tư, trong tháng 3 vừa qua, HRC Việt Nam vinh dự tham gia vào quá trình xây dựng của dự án Daisan. Hạng mục thi công công trình mà HRC Việt Nam thực hiện đó là tường rào đặc cao 2.5m và tường rào thoáng 0.7m với diện tích 800m2.

Sau 2 tháng thi công công trình với số lượng nhân viên ít, cuối cùng HRC Việt Nam đã bàn giao cho chủ đầu tư vào tháng 05/2021. Với tiến độ thi công nhanh chóng, chất lượng tốt, nhận được sự đánh giá cao từ chủ đầu tư, đây cũng là động lực to lớn để HRC Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng chủ đầu tư để mang lại những giá trị to lớn và giúp chủ đầu tư tiết kiệm thời gian, chi phí xây dựng.

Tường rào sau khi hoàn thiện

Tường rào sau khi hoàn thiện

>>> Xem thêm: Những mẫu tường rào bê tông đẹp nhất hiện nay.

Hiệu quả thi công tường rào đúc sẵn mang lại cho nhà thầu

Ngày nay, sự ra đời của tường rào đúc sẵn đã thay thế hoàn toàn phương án xây gạch truyền thống nhờ mang lại những ưu điểm nổi bật dưới đây.

Thi công nhanh chóng

Thời gian thi công của tường rào đúc sẵn nhanh hơn ⅓ lần so với phương pháp xây gạch truyền thống.

Chất lượng vượt trội

Lắp dựng tường rào đúc sẵn cho chất lượng tốt hơn bởi sử dụng bê tông chất lượng đó là bê tông mác 400, giúp bề mặt phẳng nhẵn, láng mịn, không nứt nẻ, đặc biệt không mất phí duy trì bảo hành hàng năm nên giúp chủ đầu tư giảm được một khoản chi phí trong việc thi công.

Sử dụng ít nhân công 

Với yêu cầu về tay nghề của công nhân trong công trình xây dựng không còn quá khắt khe khi khối lượng công việc phần lớn được diễn ra trong nhà xưởng khép kín nên giúp giảm ¼ nhân công.

Giảm chi phí

Nhờ việc thi công vật liệu lắp ghép nên giảm tối đa chi phí vận chuyển cho các nhà đầu tư - giải pháp vượt trội mà các công trình xây dựng không nên bỏ qua.

Ứng dụng rộng rãi

Tính đa dạng của các chi tiết cho phép bê tông đúc sẵn được ứng dụng vào bất kỳ thiết kế kiến trúc xây dựng nào. 

Hình ảnh thực tế của công trình xây dựng - Daisan

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế của dự án Daisan.

Đang trong giai đoạn đổ móng công trình

Đang trong giai đoạn đổ móng công trình

Thi công lắp ghép tường rào đúc sẵn

Thi công lắp ghép tường rào đúc sẵn

Lắp ghép tường rào chắc chắn

Lắp ghép tường rào chắc chắn

Tường rào sau khi hoàn thiện

Tường rào sau khi hoàn thiện

HRC Việt Nam bàn giao tường rào lắp ghép dự án Daisan - vị trí KCN Đồng Văn 3, Hà Nam

HRC Việt Nam bàn giao tường rào lắp ghép dự án Daisan - vị trí KCN Đồng Văn 3, Hà Nam

Những thông tin về thi công lắp ghép tường rào đúc sẵn dự án Daisan đã giúp chủ đầu tư có thêm thông tin hữu ích, từ đó đưa ra phương án thi công nhanh nhất cho công trình. Nếu chủ đầu tư đang phân vân trong việc lựa chọn phương án thi công tường rào cho công trình thì hãy liên hệ với HCR Việt Nam để được trao đổi và tư vấn tốt nhất!

 

CHI TIẾT DỰ ÁN

Chủ đầu tư

CÔNG TY TNHH DAISAN DOT VIỆT NAM

Quốc gia

Việt Nam.

Địa điểm

Khu công nghiệp Đồng Văn 3, Hà Nam.

Hạng mục

Tường rào đặc - thoáng.

Tổng quan diện tích

800m2.

Đơn vị thực hiện

Công ty TNHH xây dựng Hinokiya Resco Việt Nam.

Hiện trạng

Đã hoàn thành dự án.


 

Tin tức liên quan

Báo giá x