• +84 22 53 64 5659
  • |
  • hrcvietnam@hrcvietnam.vn
Tin tức nội bộ

Tin tức nội bộ

Tin tức nội bộ

DỰ ÁN G - FOOD - HRC NGHIỆM THU CHẤT LƯỢNG

Ngày 14/2/2020, HRC Việt Nam đã tổ chức nghiệm thu nội bộ dự án G Food, thuộc  KCN Deep C2A, Khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải, phường Đông Hải II, quận Hải An, thành phố Hải Phòng.

Đây là một dự của Chủ đầu tư đến từ Hàn Quốc với yêu cầu cao về cả tiến độ và chất lượng thi công.

Qua những vòng tuyển chọn khắt khe, HRC vinh dự khi được tham gia vào dự án với các hạng mục: 250 mét dài tường rào, biển hiệu, các khu phụ trợ (nhà bơm, nhà rác) và một phần tường nhà xưởng.

Sử dụng chỉ vỏn vẹn 02 kĩ sư và 03 công nhân , việc thi công phần thân tường rào, biển hiệu và các nhà phụ trợ vẫn rút gọn chỉ còn 10 ngày. Đó là minh chứng rõ nhất cho giá trị vượt trội của giải pháp BTLG đến từ Nhật Bản HRC mang đến cho Chủ đầu tư và các Tổng thầu xây dựng

Sau đây là một số hình ảnh thực tế:

 

1.Hạng mục hàng rào và biển hiệu nhà máy G-Food

Hạng mục tường rào sử dụng tấm tường BTLG HRC thi công nhanh chóng và thẩm mỹ; Các tấm tường được đặt liên kết trực tiếp với nhau, không cần đặt cột, bổ trụ. Bề mặt tường rào được sơn màu trực tiếp, không cần bả trát như tường gạch xây truyền thống.

 

2. Khu vực nhà bơm (Xử lí nước thải)

Các tấm tường BTLG HRC đồng bộ và ổn định, thay thế hoàn toàn tường gạch xây, kết hợp với mái tôn dốc và hệ thống đường ống nước, đáp ứng đầy đủ các công năng hoạt động của hạng mục.

 

3. Khu vực nhà rác

4.Khu vực tường nhà xưởng

 

Sử dụng 1 tầng tấm tường BTLG HRC liên kết trực tiếp với hệ kết cấu thép của nhà xưởng. Ổn định, chắc chắn và tính thẩm mỹ cao.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin tức liên quan

Báo giá x