• +84 22 53 64 5659
  • |
  • hrcvietnam@hrcvietnam.vn
Tin tức nội bộ

Tin tức nội bộ

Tin tức nội bộ

HYUNDAI THÀNH CÔNG QUẢNG NINH – THI CÔNG TƯỜNG RÀO ĐẶC, THOÁNG

 

Nhận được sự tin tưởng từ chủ đầu tư Hyundai Thành Công, HRC Việt Nam vô cùng vinh dự được lựa chọn làm đơn vị thi công hạng mục 1200md tường rào đặc, thoáng BTLG cho dự án Hyundai Thành Công Quảng Ninh. 

Hyundai Thành Công Quảng Ninh – Dự án thi công tường rào đặc, thoáng BTLG

Hyundai Thành Công Quảng Ninh – Dự án thi công tường rào đặc, thoáng BTLG

Giới thiệu sơ lược Hyundai Thành Công

Công ty Cổ phần ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam là đơn vị trực thuộc của Tập đoàn Thành Công, được thành lập tại Khu công nghiệp Gián Khẩu vào tháng 12 năm 2016. Đây chính là đơn vị duy nhất sản xuất, lắp ráp cũng như phân phối toàn bộ các dòng xe mang thương hiệu Hyundai hiện nay, tạo nên sự đồng nhất cho toàn thị trường ô tô Hyundai tại Việt Nam.

Với mô hình sản xuất công nghiệp hiện đại, hệ thống trang thiết bị tiên tiến cùng nhiều nỗ lực, tính đến nay, Công ty Cổ phần ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam đã đạt được nhiều thành công, hiện quản lý nhà máy sản xuất, lắp ráp xe ô tô Hyundai dưới 9 chỗ với công suất lên đến 80.000 xe mỗi năm. 

Thông tin dự án Hyundai Thành Công Quảng Ninh

Hyundai Thành Công Quảng Ninh là dự án thuộc chủ đầu tư Hyundai Thành Công triển khai tại Quảng Ninh. Qua nhiều khâu tuyển chọn kỹ lưỡng, khắt khe, HRC Việt Nam đã vinh dự được chủ đầu tư và tổng thầu tin tưởng, lựa chọn làm đối tác thi công trong hạng mục 1200md tường rào đặc, thoáng BTLG.

Với quy mô, danh tiếng và yêu cầu của chủ đầu tư, dự án đã nhanh chóng được triển khai bằng phương án sử dụng tường bê tông lắp ghép BTLG, hiện đã hoàn thiện, chỉ còn chờ chủ đầu tư phủ lên màu sơn phù hợp là hoàn tất. 

Những lợi ích mà chủ đầu tư và nhà thầu nhận được khi thi công tường bê tông lắp ghép BTLG

Tiến độ được đẩy nhanh hơn đến ⅓ 

Với phương án sử dụng tường bê tông lắp ghép BTLG, đội ngũ thi công chỉ cần sử dụng những tấm tường bê tông đã được đúc sẵn theo các yêu cầu về yếu tố kỹ thuật và số lượng đế công trình để tiến hành thi công, lắp dựng, giúp đẩy nhanh tiến độ lên đến ⅓ lần so với phương án xây gạch truyền thống.  

Hình ảnh lắp dựng tường rào bê tông lắp ghép cho dự án Hyundai Thành Công Quảng Ninh

Hình ảnh lắp dựng tường rào bê tông lắp ghép cho dự án Hyundai Thành Công Quảng Ninh

Giảm 1/2 lượng nhân công cần thiết

Phần lớn quá trình lắp dựng tường bê tông lắp ghép được triển khai với sự hỗ trợ của các thiết bị, máy móc hiện đại nên không cần sử dụng đến số lượng lớn nhân công có tay nghề cao mà vẫn đảm bảo được tiến độ thi công và chất lượng công trình

Tiết kiệm chi phí, độ bền cao

Ngoài chi phí nhân công giảm đáng kể do số lượng nhân công giảm, thi công tường bê tông lắp ghép BTLG còn giúp chủ đầu tư tối ưu đến 90% chi phí vật tư nhờ không cần sử dụng cây chống, ván khuôn hay các linh kiện hỗ trợ khác cho việc xây dựng. Không chỉ vậy, chi phí quản lý và bảo trì cũng được rút xuống tối đa vì chất lượng hàng rào bê tông lắp ghép có độ bền cao, tốt hơn hàng rào xây bằng gạch rất nhiều lần.

Độ bền cực kỳ cao

Nhờ được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản hiện đại, tường bê tông lắp ghép có độ bền cực kỳ cao, lên đến 50 năm, không xảy ra tình trạng nứt, gãy, khả năng tái sử dụng 100%. Chủ đầu tư có thể an tâm sử dụng mà không cần lo lắng đến vấn đề bảo trì, sửa chữa hàng năm. 

Độ an toàn và tính thẩm mỹ cao

Tấm tường bê tông đúc sẵn được sản xuất với quy cách chuẩn, đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật nên có độ an toàn cao, hiệu quả sử dụng bền bỉ theo thời gian. Hơn nữa, chúng còn có khả năng chịu lực tốt, chịu nước, chống ẩm, chống cháy, không cong vênh, mối mọt, đồng nhất kích thước, bề mặt được xử lý tinh tế, siêu phẳng, nhẵn mịn, mang lại cho công trình tính thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

>> Xem thêm: Lioncore: Dự án thi công tường rào đặc, thoáng

Hình ảnh thi công thực tế của dự án Hyundai Thành Công Quảng Ninh

Dưới đây là một số hình ảnh thi công thực tế của dự án Hyundai Thành Công Quảng Ninh mà khách hàng có thể tham khảo.

Những tấm tường bê tông đang được đúc theo khuôn trực tiếp tại công trình

Những tấm tường bê tông đang được đúc theo khuôn trực tiếp tại công trình

Đo đạc tường rào

Đo đạc tường rào

Hình ảnh tường rào đang trong quá trình thi công 1

Hình ảnh tường rào đang trong quá trình thi công 1

Hình ảnh tường rào đang trong quá trình thi công 2

Hình ảnh tường rào đang trong quá trình thi công 3

Hình ảnh tường rào đang trong quá trình thi công 3

Hình ảnh tường rào sau khi hoàn thành 1

Hình ảnh tường rào sau khi hoàn thành 1

Hình ảnh tường rào sau khi hoàn thành 2

Hình ảnh tường rào sau khi hoàn thành 2

Trên đây là những thông tin cơ bản, tổng quan về dự án Hyundai Thành Công Quảng Ninh, thi công tường rào đặc, thoáng BTLG. Nhờ tiến độ thi công nhanh chóng, chất lượng tối ưu, HRC Việt Nam đã nhận được sự đánh giá cao từ chủ đầu tư. Đây cũng là động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục đồng hành cùng các chủ đầu tư, góp phần mang lại những giá trị to lớn, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí xây dựng hiệu quả. Liên hệ với HRC Việt Nam để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nếu quý khách có nhu cầu thi công các dự án với tường bê tông lắp ghép chất lượng, chuyên nghiệp, đảm bảo uy tín!

Tin tức liên quan

Báo giá x