Tin tức

  • +84 22 53 64 5659
  • |
  • hrcvietnam@hrcvietnam.vn
Tin tức

Tin tức

Tin tức

HRC NGHIỆM THU DỰ ÁN KYOWA

Dự án Kyowa - Sau 6 tháng thi công với số lượng nhân viên chỉ 5 người cuối cùng cũng đã hoàn thành và bàn giao cho khách hàng vào ngày 20/7/2020 trong sự bất ngờ và đánh giá cao của Khách Hàng . Và đó cũng chính là động lực để HRC chúng tôi tiếp tục đồng hành mang đến những giá trị lớn lao cho khách hàng.

Xem thêm
THI CÔNG TƯỜNG RÀO DỰ ÁN TONLY & PULLY - TCL GROUP

TCL là 1 tập đoàn toàn cầu được thành lập vào năm 1981. Tập đoàn này đứng thứ 2 thế giới về doanh số bán hàng, có khoảng 75.000 nhân viên, xuất hiện tại hơn 160 quốc gia và khu vực kinh doanh.

Xem thêm
BẠN MẶC CHO MÌNH LỚP ÁO THẾ NÀO THÌ HÃY MẶC LÊN CHO CÔNG TRÌNH CỦA MÌNH LỚP ÁO NHƯ VẬY!

Chủ đầu tư Kyowa đã mặc lên dự án của mình tấm áo HRC - Là chiếc áo của sự chắc chắn lâu bền với thời gian...

Xem thêm
GRASSCRETE - GIẢI PHÁP XANH HÓA NHÀ MÁY CỦA BẠN

Grasscrete là một giải pháp đang bắt đầu được ứng dụng rộng rãi tại Việt Nam, giúp giải quyết các bài toán về yêu cầu Thiết kế xanh, tăng mật độ sử dụng mà vẫn đảm bảo mật độ cây xanh một cách dễ dàng.

Xem thêm
TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH XÂY DỰNG

Tiếng Anh xây dựng ngày càng đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống, đặc biệt đối với những bạn đang học tập và làm việc trong lĩnh vực xây dựng. Xin mời Quý vị cùng HRC bổ sung vào từ điển của mình một số từ vựng cần thiết nhé!

Xem thêm
TRỌNG LƯỢNG RIÊNG CỦA CÁC VẬT LIỆU XÂY DỰNG

Theo tiêu chuẩn xây dựng TCVN 2737 - 2006: Tiêu chuẩn về tải trọng và tác động.

Xem thêm
DỰ ÁN KYOWA - THI CÔNG TƯỜNG NHÀ XƯỞNG CAO 7 MÉT

Dự án Kyowa - Hạng mục tường nhà xưởng cao 7m, với diện tích sử dụng lên đến 2400 m2.

Xem thêm
KẾT CẤU THÉP VÀ KẾT CẤU BÊ TÔNG

Bê tông và Thép là một trong những vật liệu xây dựng phổ biến nhất hiện nay, Kết cấu thép với Kết cấu bê tông là một nỗ lực để so sánh các ưu điểm và nhược điểm của cả hai vật liệu theo quan điểm xây dựng và bảo trì.

Xem thêm
DỰ ÁN KYOWA – THI CÔNG TƯỜNG RÀO SIÊU TỐC

Dự án có diện tích đất 20.000m2, thuộc KCN Tràng Duệ, Hải Phòng. Đây là một dự án của Chủ Đầu tư Nhật Bản với những yêu cầu cao về mặt kĩ thuật và hoàn thiện.

Xem thêm
DỰ ÁN G - FOOD - HRC NGHIỆM THU CHẤT LƯỢNG

Ngày 14/2/2020, HRC Việt Nam đã tổ chức nghiệm thu nội bộ dự án G Food, thuộc KCN Deep C2A, Khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải, phường Đông Hải II, quận Hải An, thành phố Hải Phòng.

Xem thêm
THI CÔNG NHÀ NHẬT THEO PHƯƠNG PHÁP LẮP GHÉP WPC (THƯƠNG HIỆU NHÀ BÊ TÔNG HINOKIYA RESCO)

Trong suốt 50 năm qua, Thương hiệu nhà bê tông lắp ghép Hinokiya Resco đã khẳng định được vị thế, chất lượng tại Nhật Bản. Responsible - Economical - Substantial - Concrete - House đã tao nên những ngôi nhà bằng bê tông sức bền cao, có khả năng chống chịu thiên tai với chi phí hợp lý và thời gian thi công hoàn thiện siêu nhanh. Thi công nhà bê...

Xem thêm
KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY SẢN XUẤT BÊ TÔNG LẮP GHÉP HRC VIỆT NAM

Ngày 27/11, Lễ khánh thành ra mắt Nhà máy sản xuất Bê tông lắp ghép HRC Việt Nam đã được tổ chức tại Lô CN4, Khu công nghiệp Nam Cầu Kiền, xã Kiền Bái, Hải Phòng với sự tham gia của Đại diện Tập đoàn Hinokiya Group, Công ty CJSC, đội ngũ nhân viên công ty HRC Việt Nam cùng các đơn vị đối tác và truyền thông. Sau hơn nửa năm nghiên cứu và xây dựng...

Xem thêm