• +84 22 53 64 5659
  • |
  • hrcvietnam@hrcvietnam.vn
Giới thiệu

Giới thiệu

Hình thành và phát triển

Thị trường xây dựng Việt Nam trong những năm trở lại đây đã có những bước phát triển đột phá với việc áp dụng các công nghệ hiện đại và vật liệu thông minh vào sản xuất thi công đã góp phần nâng cao năng suất lao động, giảm thời gian thi công tại hiện trường.

Công nghệ bê tông lắp ghép WPC là xu hướng xây dựng hiện đại, Sản phẩm bê tông đúc sẵn giúp giảm giá thành nhân công, chất lượng cao giá thành tốt, là định hướng phù hợp với mục tiêu phát triển, mang lại nhiều giá trị ưu thế cho doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam.

Nắm bắt được điều, này tháng 8/2018, Công ty TNHH xây dựng Hinokiya Resco Việt Nam (HRC Việt Nam) chính thức được thành lập. Đó là kết quả của quá trình tìm hiểu, trao đổi thông tin, sự tin tưởng hợp tác giữa Tập đoàn Hinokiya (Nhật Bản) - Tập đoàn đa ngành, phát triển hoạt động chủ yếu trên lĩnh vực kinh doanh nhà ở, bất động sản, vật liệu xây dựng và Công ty CP ứng dụng và chuyển giao công nghệ xây dựng (Việt Nam) - Tổng thầu thiết kế thi công có trên 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp.


 

Chính thức đi vào sản xuất từ tháng 11/2018, đến nay nhà máy HRC Việt Nam đã đi vào hoạt động ổn định và cung cấp cho thị trường hàng loạt các sản phẩm có chất lượng cao.

Sản phẩm bê tông đúc sẵn của HRC đã được trải qua quá trình nghiên cứu, phát triển để đáp ứng được phù hợp với điều kiện và môi trường ở Việt Nam. Việc ứng dụng sản phẩm bê tông lắp ghép HRC sẽ giúp việc xây dựng các công trình công nghiệp, các đơn vị nhà ở trong khu đô thị trở nên nhanh hơn, bền vững hơn, tiết kiệm chi phí, sử dụng ít nhân công hơn và giảm thiểu tối đa các tác động đến môi trường.

Báo giá x