• +84 22 53 64 5659
  • |
  • hrcvietnam@hrcvietnam.vn

Cổ đông

Công ty TNHH xây dựng Hinokiya Resco Việt Nam là kết quả của sự liên doanh hợp tác giữa hai doanh nghiệp, hai quốc gia, hai nền văn hóa Nhật Bản và Việt Nam: 

Hinokiya Resco (thuộc tập đoàn Hinokiya) và Công ty CP ứng dụng và chuyển giao công nghệ xây dựng CJSC.

 

          Tập đoàn Hinokiya Nhật Bản

 

Thành lập vào năm 1988, tiền thân là công ty kinh doanh nhà ở, Hinokiya Group đã ngày càng lớn mạnh và khẳng định được vị thế của mình tại Nhật Bản, trở thành một tập đoàn phát triển đa ngành gồm 12 công ty con và 3 công ty liên kết hoạt động trong nhiều lĩnh vực: nhà ở, bất động sản, vật liệu xây dựng, vật liệu cách nhiệt, giáo dục, dưỡng lão, … Tháng 3 năm 2018, Tập đoàn Hinokiya đã được niêm yết cổ phiếu loại 1 trên sàn chứng khoán Tokyo.

Hinokiya Resco là một công ty thuộc sở hữu 100% vốn của tập đoàn, với kinh nghiệm trên 50 năm trong lĩnh vực xây dựng nhà bê tông lắp ghép tại Nhật Bản. Hinokiya Resco được tập đoàn định hướng mang công nghệ bê tông đúc sẵn phát triển tại nước ngoài, ban đầu là Việt Nam.

Chúng tôi kỳ vọng sẽ mang đến cho người Việt không gian sống phong phú, thân thiện với môi trường cùng nhiều giải pháp công nghệ thông minh, vật liệu xây dựng xanh – thân thiện với môi trường, góp phần giải quyết những vấn đề nội tại khác của ngành xây dựng Việt Nam.

      Hinokiya Resco Co., Ltd     
Tổng giám đốc     
Koichi Kamimura     

 

     Công ty Cổ phần ứng dụng và chuyển giao công nghệ xây dựng CJSC

 

Có hơn 15 năm kinh nghiệm với tư cách là Tổng thầu: Tư vấn thiết kế, Thi công xây dựng các công trình công nghiệp. Với chính sách phát triển có mục tiêu và triết lý kinh doanh rõ ràng, minh bạch, CJSC đã từng bước xây dựng được niềm tin với các Khách hàng, Chủ đầu tư trong nước và nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, …

Việc ứng dụng giải pháp mới trong thi công như công nghệ tường 3D đúc sẵn – thay thế cho giải pháp tường xây truyền thống đã được CJSC ấp ủ áp dụng cho các công trình của chính mình nhằm nâng cao giá trị cho Chủ đầu tư, giảm thời gian lao động hiện trường và rút ngắn tiến độ thi công.

Khi đưa công nghệ sản xuất bê tông Hinokya Resco về Việt Nam, chúng tôi hiểu rằng, trong nước đã và đang có nhiều công nghệ sản xuất bê tông lắp ghép nhưng thành công thu được còn rất ít do sự dè dặt của thị trường và của chính những người đầu tư và thiếu sự đồng bộ sản phẩm của người làm chủ công nghệ. Chính vì vậy, trên con đường đưa những giá trị vượt trội và đồng bộ của sản phẩm ra thị trường thì tập thể cán bộ nhân viên Công ty CJSC, Công ty Hinokiya Resco và tập đoàn Hinokiya sẽ luôn nỗ lực đồng hành và hợp tác trên mọi phương diện: từ đầu tư, trao đổi kỹ thuật cho đến thực tiễn vận hành sản xuất để góp phần đưa công ty liên doanh HRC Việt Nam trở thành thương hiệu uy tín trong lĩnh vực bê tông đúc sẵn lắp ghép.

Chủ tịch HĐQT CJSC
Tổng giám đốc HRC Việt Nam
Nguyễn Hữu Tĩnh

Báo giá x