• +84 22 53 64 5659
  • |
  • hrcvietnam@hrcvietnam.vn
Tin tức

Tin tức

Tin tức

TOP 3 mẫu nhà xưởng 2 tầng thông dụng nhất năm 2021

Thiết kế nhà xưởng 2 tầng đang nhận được sự quan tâm hàng đầu của nhiều doanh nghiệp hiện nay, bởi mang lại nhiều ưu điểm vượt trội không chỉ về diện tích mà còn cả tính thẩm mỹ. Nếu quý khách đang cần xây dựng nhà xưởng, thì đừng bỏ qua Top 3 mẫu nhà xưởng 2 tầng thông dụng nhất 2021 mà HRC Việt Nam sẽ giới thiệu ngay sau đây!

Tại sao doanh nghiệp nên xây nhà xưởng 2 tầng?

Mẫu nhà xưởng 2 tầng được xem là phương pháp lựa chọn tối ưu nhất, giúp nhiều doanh nghiệp giải quyết được khó khăn là nhờ:

Tiết kiệm diện tích xây dựng

Nếu doanh nghiệp có quỹ đất hẹp, không thể xây dựng dài trải thấp tầng theo quy mô dự kiến sản xuất thì việc lựa chọn mẫu nhà xưởng 2 tầng là sự lựa chọn phù hợp nhất. Điều này, giúp tận dụng tối đa diện tích mà vẫn đảm bảo không gian chứa hàng và công năng sử dụng.

Nhà xưởng 2 tầng ra đời đã trở thành giải pháp lựa chọn thông minh bởi diện tích sử dụng được mở rộng theo chiều cao, do đó doanh nghiệp có thể tận dụng quỹ đất mặt sàn nhỏ, mở rộng theo số tầng, đáp ứng tối đa nhu cầu sản xuất của mình.

Tiết kiệm chi phí xây dựng

Đảm bảo chất lượng

Hiện nay, các mẫu nhà xưởng 2 tầng hoặc nhà kho 2 tầng đều sử dụng các vật liệu chất lượng cao, độ bền bỉ tốt giúp nhà xưởng đáp ứng công năng cũng như đảm bảo độ an toàn và chất lượng tốt nhất.

Thi công nhanh

Trong kinh doanh sản xuất, tối ưu hóa chi phí đầu tư và rút ngắn thời gian xây dựng mặt bằng để ổn định hoạt động sản xuất mang một ý nghĩa chiến lược trong cuộc “chạy đua thị trường”. Thay vì, chờ đợi vận chuyển vật liệu đến từng nơi để xây dựng thì giờ đây chỉ cần tập trung ở một địa điểm. Thời gian thi công tập trung mà không bị chia thành nhiều giai đoạn. 

Đối với những doanh nghiệp lựa chọn nhà xưởng thép tiền chế thì thời gian lại càng được rút ngắn hơn. Bởi do các chi tiết đã được gia công trước, chỉ cần đen đến khu đất xây dựng để lắp ghép lại, nhờ vậy doanh nghiệp giảm thiểu được tình trạng gián đoạn do ảnh hưởng của thời tiết.

Không gian nhà xưởng thoáng mát

Đảm bảo công năng sử dụng

Khi xây dựng nhà xưởng 2 tầng, các kiến trúc sư, kỹ sư đã tính toán sao cho việc thiết kế và xây dựng được thực hiện đúng kỹ thuật nhằm đảm bảo khả năng chịu lực tốt, độ bền vững cao,... Nhờ vậy, các hoạt động vận hành sản xuất và lưu kho được diễn ra một cách thuận lợi, đảm bảo tiến độ sản xuất của doanh nghiệp.

TOP 3 mẫu nhà xưởng 2 tầng thông dụng nhất năm 2021

Hãy cùng HRC Việt Nam điểm qua top 3 mẫu nhà xưởng 2 tầng đang được ưa  chuộng áp dụng hiện nay:

Mẫu nhà xưởng khung thép tiền chế

Mẫu nhà xưởng khung thép tiền chế là một trong nhưng sự lựa chọn hàng đầu của nhiều chủ đầu tư, doanh nghiệp đặc biệt là trong xây dựng nhà xưởng, nhà kho, cầu trục,...

Nhà xưởng này tập trung chủ yếu về thiết kế công năng sử dụng, đảm bảo chất lượng kết cấu và tính thẩm mỹ của công trình. Nhà xưởng khung thép tiền chế ra đời không chỉ với mục đích sản xuất mà còn tích hợp các phòng chức năng phục vụ môi trường sống tiện nghi cho công, nhân viên.

Nhà xưởng khung thép tiền chế

Ưu điểm vượt trội mà mẫu nhà xưởng khung thép tiền chế mang lại:

  • Phù hợp với kiến trúc nhà xưởng do không chú trọng nhiều vào yếu tố ngoại thất và phong thủy.

  • Tiết kiệm chi phí tối đa đối với những công trình xây dựng có quy mô lớn.

  • Khả năng chịu lực và khả năng vượt nhịp tốt.

  • Thi công nhanh chóng chỉ mất vài ngày đến một tuần cho cả quy mô nhỏ đến lớn.

Mẫu nhà xưởng 2 tầng hiện đại

Xây dựng nhà xưởng 2 tầng hiện đại cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời khi xây dựng nhà xưởng bê tông.

Ưu điểm nhà xưởng 2 tầng hiện đại:

  • Tiết kiệm chi phí xây dựng cho doanh nghiệp nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho nhà xưởng.

  • Không gian làm việc thông thoáng và tối ưu hơn so với các loại nhà xưởng khác, đây cũng là một ưu điểm lớn của loại hình nhà xưởng này.

Nhà xưởng theo thiết kế hiện đại

Mẫu nhà xưởng bê tông nhiều cửa sổ

Nhà xưởng 2 tầng bê tông nhiều cửa sổ cũng nằm trong Top danh sách nhà 2 tầng được sử dụng ưa chuộng hiện nay, bởi phần tường được xây dựng hoàn toàn bằng bê tông và đảm bảo sự kiên cố.

Nhà xưởng được thiết kế thêm nhiều cửa sổ để mang đến không gian thoáng mát, giúp nâng cao hiệu suất làm việc của công nhân viên. Mô hình bê tông nhà xưởng thường được áp dụng cho các xưởng sản xuất linh kiện điện tử, nhà máy sản xuất bia, nội thất, bao bì, thiết bị y tế,… 

Như vậy, các doanh nghiệp có thể lựa chọn loại mô hình nhà xưởng theo nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp và đặc tính trong công việc sản xuất. 

Nhà xưởng thiết kế nhiều cửa sổ thoáng mát

Bên cạnh lựa chọn những mẫu nhà xưởng 2 tầng phù hợp hợp với công trình của mình thì khách hàng, chủ đầu tư cần lựa chọn cơ sở vật chất tốt cũng như đơn vị cung cấp uy tín để đảm bảo nhà xưởng được sử dụng lâu dài về sau. Hiện nay, HRC Việt Nam đã và đang cung cấp đến khách hàng loại tấm tường bê tông đúc sẵn HRC với khả năng cách âm vượt trội, khả năng cách nhiệt và chống chịu nước của tấm tường rất tốt giúp nhà xưởng chống chọi với mọi thời tiết thất thường.

Tấm tường bê tông đúc sẵn HRC

Với những thông tin về nhà xưởng 2 tầng mà đã cung cấp thêm thông tin hữu ích. Nếu quý khách đang tìm kiếm đến sản phẩm tấm tường bê tông đúc sẵn để phục vụ cho công trình của mình thì hãy liên hệ ngay với HRC Việt Nam.

Tin tức liên quan

Báo giá x