• +84 22 53 64 5659
  • |
  • hrcvietnam@hrcvietnam.vn
Tin tức nội bộ

Tin tức nội bộ

Tin tức nội bộ

LIONCORE: DỰ ÁN THI CÔNG TƯỜNG RÀO ĐẶC THOÁNG

 

Bắt đầu từ tháng 6/2021, HRC Việt Nam đã tiến hành nghiên cứu và triển khai thi công hạng mục tường rào đặc – thoáng cho nhà máy Lioncore Việt Nam, đặt tại khu công nghiệp Đông Mai, phường Đông Mai, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh. Đây là một dự án của chủ đầu tư đến từ Singapore. HRC Việt Nam rất hân hạnh được đồng hành và hợp tác xây dựng các hạng mục nhà xưởng, văn phòng, công trình phụ trợ và hạ tầng kỹ thuật cho dự án nhà máy Lioncore.

Giới thiệu tổng quan về dự án nhà máy Lioncore Việt Nam

Lioncore là dự án nhà máy sản xuất có tổng mức đầu tư lên đến 30 triệu USD, chủ đầu tư dự án là Công ty Singapore Lioncore Industries. Lĩnh vực sản xuất chính tại nhà máy là tấm sàn Vinyl Tiles/Plank với công suất gần 14 triệu mét vuông sản phẩm/năm. Dự kiến đến hết tháng 12/2021, dự án sẽ hoàn tất các hạng mục xây dựng và chính thức đi vào hoạt động sản xuất.

Tổng quan nhà máy Lioncore Việt Nam tọa lạc tại khu công nghiệp Đông Mai, Quảng Ninh

Tổng quan nhà máy Lioncore Việt Nam tọa lạc tại khu công nghiệp Đông Mai, Quảng Ninh

Được biết, khu công nghiệp Đông Mai được thành lập theo Quyết định số 2267/QĐ-UBND tỉnh Quảng Ninh. Đây là một trong 11 khu công nghiệp thuộc quy hoạch tổng thể phát triển các khu công nghiệp của tỉnh Quảng Ninh đến năm 2015 và định hướng đến năm 2020. Chủ đầu tư của khu công nghiệp Đông Mai là Tổng Công ty Viglacera. khu công nghiệp này được triển khai đầu tư theo mô hình khu công nghiệp sạch, thu hút các nhà đầu tư trong nhiều lĩnh vực như chế biến nông lâm, thủy sản, thực phẩm; công nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng cao cấp; công nghiệp vật liệu xây dựng; công nghiệp điện, điện tử;...

Toàn cảnh khu công nghiệp Đông Mai, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh

Toàn cảnh khu công nghiệp Đông Mai, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh

Triển khai thi công hạng mục tường rào đặc – thoáng tại nhà máy Lioncore

HRC Việt Nam đã tiến hành thi công 1200m² tường rào đặc – thoáng cho nhà máy Lioncore vào tháng 6/2021 và dự kiến hoàn thành trong vòng 15 ngày. So với tường gạch truyền thống, quá trình thi công tường rào đặc – thoáng có nhiều lợi thế nhất định. Các sản phẩm tường rào bê tông đúc sẵn do HRC Việt Nam cung cấp mang lại rất nhiều ưu điểm vượt trội, hỗ trợ cho quá trình thi công, xây dựng công trình. Cụ thể như sau:

Tiết kiệm nguồn nhân lực

Thi công tường rào bằng giải pháp lắp ghép không đòi hỏi thợ có tay nghề cao để xây trát như khi làm hàng rào gạch truyền thống. Do đó, không cần phải huy động quá nhiều nhân công nhưng vẫn đảm bảo được tiến độ dự án. 

Tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư cho dự án

Giảm số lượng nhân công đã góp phần tối ưu hóa chi phí cho toàn bộ quy trình thi công. Cùng với đó, chi phí vật tư như ván khuôn, cây chống, các linh kiện hỗ trợ cho việc xây dựng cũng được tối ưu đến 90%. Đặc biệt, chi phí quản lý và bảo trì công trình cũng được giảm thiểu tối đa vì chất lượng tường rào bê tông lắp ghép tốt hơn gấp nhiều lần so với tường gạch. 

Tiến độ thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm thời gian thi công

Thời gian triển khai thi công hạng mục tường rào bê tông lắp ghép được đẩy nhanh hơn gấp 2 – 3 lần so với hàng rào gạch.

Quá trình thi công, lắp đặt tường rào bê tông đúc sẵn kiên cố, vững chắc tại nhà máy Lioncore

Quá trình thi công, lắp đặt tường rào bê tông đúc sẵn kiên cố, vững chắc tại nhà máy Lioncore

Chất lượng vượt trội, tính thẩm mỹ cao

Hạng mục thi công tường rào bê tông đúc sẵn sau khi thành phẩm sẽ đảm bảo về tiêu chuẩn chất lượng, đúng tỷ lệ cấu tạo và quá trình bảo dưỡng vì được đúc sẵn tại nhà máy theo quy trình khép kín. 

Bên cạnh đó, tính thẩm mỹ của công trình cũng được đánh giá rất cao. Bề mặt tường bê tông siêu phẳng, nhẵn mịn, không cần dùng bả trát, giảm nguy cơ bong tróc, ẩm thấp. 

Hình ảnh thực tế thi công tường rào bê tông cho nhà máy Lioncore

Hệ móng băng sẵn chờ lắp dựng

Hệ móng băng sẵn chờ lắp dựng

Lắp đặt các tấm tường bê tông đúc sẵn

Lắp đặt các tấm tường bê tông đúc sẵn

Kết cấu tường rào vững chắc, bao che tốt

Kết cấu tường rào vững chắc, bao che tốt

>>> Xem thêm: Thi công tấm tường hạng mục nhà kho – dự án ESON, Quảng Ninh

Trên đây là những mô tả tổng quan về dự án thi công tường rào đặc – thoáng cho nhà máy Lioncore. Với nhiều ưu điểm vượt trội, sản phẩm tấm tường bê tông đúc sẵn tại HRC Việt Nam luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư trong thi công, xây dựng công trình công nghiệp. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và báo giá sản phẩm chi tiết nhất!

Tin tức liên quan

Báo giá x