• +84 22 53 64 5659
  • |
  • hrcvietnam@hrcvietnam.vn
Tin tức

Tin tức

Tin tức

GRASSCRETE - GIẢI PHÁP XANH HÓA NHÀ MÁY CỦA BẠN

Trong bối cảnh môi trường ngày càng ô nhiễm thì việc sử dụng các vật liệu xây dựng  xanh đang là xu hướng tất yếu của ngành công nghiệp xây dựng đặc biệt xây dựng công nghiệp.

Theo quy định khung hiện nay, tỉ lệ cây xanh trong nhà máy luôn phải đảm bảo yêu cầu tối thiếu 20% diện tích đất. Con số này là không nhỏ đặc biệt với những dự án với diện tích đất chỉ từ 1-2 ha. Chính vì vậy giải pháp Bê tông trồng cỏ là một giải pháp tuy không mới ở nước ngoài nhưng lại mới trong ứng dụng ở Việt nam và sẽ giúp giải quyết các bài toán Thiết kế xanh, tăng mật độ sử dụng mà vẫn đảm bảo mật độ cây xanh một cách dễ dàng.

Grasscrete hay Bê tông trồng cỏ là sản phẩm Đường Bê tông cốt thép đúc tại chỗ, nguyên khối đảm bảo sự kết hợp hoàn hảo của mặt đường bê tông thông thường và thảm cỏ.

Một số ưu điểm lớn

Thực tế đã chứng minh rằng Grasscrete rất hiệu quả đặc biệt trong các dự án công nghiệp khi công nghệ bê tông cỏ có thể đáp ứng yêu cầu của một loạt các tải trọng giao thông, tạo thành một hành lang giao thông xanh thực sự trong nhà máy

- Phục vụ cho giao thông xe có tải trọng cao 40-50fit

- Tỷ lệ phủ xanh cao (1 m2 bê tông trồng cỏ được tính là có 40% diện tích cây xanh)

-  Độ bền cao

Hiện nay công nghệ này đã được chúng tôi ứng dụng tại một số nhà máy trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Một trong số đó phải kể đến: Nhà máy  thức  ăn chăn nuôi Khu Hope (Bắc Giang), nhà  máy nhựa  KYOWA II, III (Hải Phòng), nhà máy KCC (Đồng Nai)... 

Một số hình ảnh thi công và hoàn thiện:

 

Khuôn nhựa bê tông trồng cỏ

 

Rải khuôn nhựa bê tông trồng cỏ và cài đặt cốt thép

 

Đổ bê tông bằng mặt khuôn, xoa phẳng

 

Đục bỏ khuôn nhựa để lộ lỗ trống

 

Đổ đất màu vào lỗ trống, đầm chặt rồi trồng cỏ, bảo dưỡng

 

Sản phẩm hoàn thiện

Sau quá trình nghiên cứu cải tiến, hệ thống khuôn Bê tông trồng cỏ do Chúng tôi - HRC Việt Nam phát triển đã tích hợp rất nhiều ưu điểm, nhận được sự đánh giá cao từ Chủ đầu tư và các Tổng thầu xây dựng. 

Tin tức liên quan

Báo giá x